Rượu vang SILENI Syrah, The Peak – Hawke’s Bay

Trang chủ/Rượu vang New Zealand/Sileni/Rượu vang SILENI Syrah, The Peak – Hawke’s Bay

Rượu vang SILENI Syrah, The Peak – Hawke’s Bay

680,000 VND

Sku: 1273
Quantity:

SILENI The Peak Syrah là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Syrah, nho được trồng tại vùng Bridge Pa Triangle có khí hậu ấm áp, đất sỏi tạo độ thoát nước tự nhiên mang đến điều kiện lý tưởng để cây trồng phát triển. Trên cây, nho được cắt tỉa thưa để tập trung độ chín tốt nhất cho chùm nho. 

Nho được tách bỏ cuống và nghiền thành nước. Quá trình lên men sau đó được diễn ra trong các bể chứa đóng kín, thường xuyên bơm sục để tích hợp hương vị, cùng với sự tham gia của nấm men, đồng thời là lên men malolactic giúp tăng cường mùi hương và sự cân bằng cho rượu vang. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi mứt quả khô, mùi quả mọng đen tự nhiên cùng hương hoa và hương gia vị. Rượu có vị ngọt tươi của trái cây, vị cay nhẹ nhàng, axit chua thanh và tannin quả chín. 

SILENI The Peak Syrah ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Rượu vang là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức cùng các món ăn từ khoai tây chiên, pasta, thịt bò, thịt cừu, pizza và phô mai kem mềm. 
 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.