Rượu vang Springfield Estate Miss Lucy

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Springfield Estate/Rượu vang Springfield Estate Miss Lucy

Rượu vang Springfield Estate Miss Lucy

1,000,000 VND

Sku: 1283
Quantity:

Springfield Estate Miss Lucy thường được gọi với cái tên “chai rượu vang của biển cả”. Miss Lucy là 1 trong 7 tên gọi được đặt cho loài cá Red Stumpnose bởi những ngư dân phía Tây Cape, loài cá đang bị khai thác quá mức ở vùng biển này. Miss Lucy được tạo ra như một lời ca ngợi về biển cả và giúp cho những bữa tiệc hải sản trở nên thịnh soạn và ý nghĩa hơn. 

Springfield Estate Miss Lucy là chai rượu vang trắng được pha trộn từ 3 giống nho là Pinot Blanc, Sauvignon BlancSemillon. Nho được thu hoạch vào buổi đêm vào thời gian tháng 2. Nước ép nho sẽ để được lắng cặn trong 3 tuần ở nhiệt độ -3 độ C, sau đó được lên men 21 ngày và lão hóa trong 100 ngày. Cuối cùng, rượu được để ổn định trong thùng 1 – 2 tuần ở nhiệt độ -4 độ C trước khi đóng chai. 

Rượu vang có màu vàng rơm tươi tắn, đẹp mắt. Hương thơm của rượu là sự phức hợp của các loại trái cây như cam quýt, quả bưởi, quả táo, lê cùng hương gỗ, vani nhẹ nhàng. Vị rượu có độ đậm đặc vừa phải, axit trung bình và có vị ngọt nhẹ. 

Rượu vang nên được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn hoàn hảo kết hợp với chai rượu vang này lý tưởng nhất vẫn là đồ hải sản với cá, tôm, ốc, salad hoa quả. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.