Rượu vang Springfield Life From Stone Sauvignon Blanc

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Springfield Estate/Rượu vang Springfield Life From Stone Sauvignon Blanc

Rượu vang Springfield Life From Stone Sauvignon Blanc

995,000 VND

Sku: 1287
Quantity:

“Life from Stone” là cái tên được bắt nguồn từ nét đặc trưng cho vùng đất nơi đây, bởi trên bề mặt là sự bao phủ một lớp đá dày. Mỗi năm, vườn nho đều được cải tạo nhằm tận dụng những ưu điểm và bỏ đi những yếu tố ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của cây nho. Những cây nho Sauvignon Blanc nhờ vậy có độ tập trung hương vị trái cây. Chai rượu vang Springfield Estate Life From Stone Sauvignon Blanc hội tụ đầy đủ 3 yếu tố trong một chai rượu vang ngon là hương thơm, sự cô đọng và sự phức hợp hoàn hảo. 

Nho thường được thu hoạch vào ban đêm trong tháng 2 nhằm giúp nho tránh bị tác động bởi mặt trời. Nho được lên men rượu vang trong 21 ngày, sau đó được lão hóa trong thùng đặt trên các kệ đỡ ở 100 ngày. Rượu vang sẽ được để ổn định lại trong 2 – 3 tuần với nhiệt độ thấp -3ºC, sau đó lọc cặn trước khi đóng chai. 

Rượu vang có màu vàng rơm và ánh xanh nổi bật. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi hương quả chanh, quả bưởi, mùi cỏ mới cắt và lá cà chua bóp nát. Vị rượu có độ đậm đặc trung bình, axit khá mạnh, sắc nét và gần như không có vị ngọt. 

Rượu vang nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn hoàn hảo kết hợp với chai rượu vang này là tôm hấp, salad rau củ và phô mai dê. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.