Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Springfield Estate/Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

2,155,000 VND

Sku: 1291
Quantity:

Springfield Estate Methode Ancienne Chardonnay là chai rượu vang được sản xuất theo phong cách sản xuất rượu vang Burgundy, vùng rượu vang nổi tiếng bậc nhất ở Phap và trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Chardonnay tại Phap đặc trưng bởi sự nhẹ nhàng, thanh thoát còn tại Nam Phi lại mang đến sự nồng nàn, đậm hương gỗ sồi nhiều hơn. 

Nho được thu hoạch vào buổi đêm trong thời gian tháng 3. Nho được ép thành nước và lên men với 30% thùng Perle Blanche và 70% còn lại trong thùng Seguin Moreau Haute Sutaie, có sự tham gia với nấm men trong 55 ngày. Rượu vang sau đó được lão hóa 12 tháng trong thùng trước khi đóng chai. 

Rượu vang có màu rơm tươi tắn, đẹp mắt và quyến rũ. Hương thơm của rượu nổi bật của hương gỗ, vani, hương mật ong cùng hương cam quýt, quả chanh. Vị rượu có độ đậm đặc với axit vừa phải, hài hòa và có vị ngọt mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài với hương trái cây và vị ngọt ngào ở cổ họng. 

Rượu vang nên được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn hoàn hảo kết hợp với chai rượu vang này lý tưởng nhất vẫn là đồ hải sản với cá, tôm, ốc, salad hoa quả

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.