Rượu vang Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Springfield Estate/Rượu vang Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon

Rượu vang Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon

1,508,000 VND

Sku: 1293
Quantity:

Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon là chai rượu vang nổi tiếng của nhà Springfield Estate, nhà sản xuất rượu vang nằm trong top 3 của Nam Phi, nằm ở trung tâm thung lũng Robertson – phía tây Cape, khu vực có khí hậu và thổ nhưỡng lý tưởng để tạo nên những chai rượu vang chất lượng cao. 

Vụ mùa thu hoạch nho Cabernet Sauvignon thường diễn ra vào tháng 3 khi nho có độ chín tối ưu nhất. Sau đó, nho được ngâm lạnh 2 – 3 ngày trước khi lên men. Nho được xếp vào các thùng và lên men mà không ép hay nghiền nát trong thời gian 2 – 3 tuần, thường xuyên bơm sục 3 lần/ngày để rượu vang giải phóng hương vị. Sau đó, rượu vang được lão hóa lần 1 trong thùng gỗ thường, lần 2 trong thùng gỗ sồi Phap và cho phép đóng chai luôn sau khi kết thúc mà không cần phải lọc cặn hay làm ổn định rượu. 

Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon là chai rượu vang có màu đỏ ruby đậm. Hương thơm của rượu nổi bật với sự phong phú và hào phóng, hương gỗ sồi, thuốc lá, vani cùng hương mứt quả khô, quả mọng đen, mận đen, sim đen, quả anh đào chua. Vị rượu đậm đặc mạnh mẽ, với tannin và axit khá cao hài hòa với nhau, vị ngọt nhẹ nhàng ở cuối vị. Hậu vị kéo dài với sự cay nồng ở cổ họng. 

Rượu vang nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn hoàn hảo kết hợp với chai rượu vang này là thịt bò, thịt cừu hay thịt vịt nướng. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.