Rượu vang Springfield Wild Yeast Chardonnay

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Springfield Estate/Rượu vang Springfield Wild Yeast Chardonnay

Rượu vang Springfield Wild Yeast Chardonnay

1,246,000 VND

Sku: 1295
Quantity:

Wild Yeast, đúng như tên gọi của nó, chai rượu vang được lên men bằng cách sử dụng các loại nấm men bản địa, xuất hiện trên vỏ trái nho. Không sử dụng các thùng gỗ, rượu vang lên men trong các bể xi măng ngầm. Điều này mang lại những lo lắng nhất định cho nhà sản xuất khi quá trình lên men sẽ diễn ra lâu hơn và khả năng bay bơi cũng cao hơn so với những hình thức khác. Nhưng ngược lại, rượu vang lại mang đến một hương vị riêng biệt, mềm mại mà không thể đạt được khi sử dụng các loại men thương mại. 

Cây nho Chardonnay làm nên rượu vang Springfield Estate Wild Yeast Chardonnay có độ tuổi từ 13 – 18 năm, thu hoạch vào buổi đêm trong tháng 2. Lên men với nấm bản địa trong 60 ngày và thêm 100 ngày lên men malolactic. Sau đó rượu vang được lão hóa thêm trong 10 tháng trước khi lọc cặn và đóng chai. 

Rượu vang có màu vàng rơm tươi tắn. Hương thơm của rượu là sự phức hợp giữa hương trái cây tươi, cam quýt, quả anh đào, táo, chanh cùng hương hoa đào gai, bơ tươi. Vị rượu có độ đậm đặc và axit vừa phải, vị ngọt khá mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài với ấn tượng vị trái cây. 

Rượu vang nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn hoàn hảo kết hợp với chai rượu vang này là cá nướng, cá hấp, salad rau củ và thịt vịt quay.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.