Rượu vang Suadens Campania Bianco

Trang chủ/Rượu vang Ý/Nativ/Rượu vang Suadens Campania Bianco

Rượu vang Suadens Campania Bianco

813,000 VND

Sku: 1297
Quantity:

Suadens Campania Bianco là phiên bản rượu vang trắng, đóng cặp cùng rượu vang đỏ Suadens Campania Rosso, đại diện cho nguồn cảm hứng tươi mới, ngọt ngào và khác biệt. 

Rượu vang là sự pha trộn từ 3 giống nho Fiano di Avellino, Greco di Tufo, Falanghina – 3 giống nho trắng ít được phổ biến, bởi thế mới nói nó mang đến những hương vị khác biệt chỉ tìm thấy ở vùng đất này. Nho được thu hoạch ở tuần 2 tháng 10. Ép toàn bộ nho và lọc trong nhiệt độ hầm lạnh. Nho được lên men ở nhiệt độ nhất định. Rượu vang được lão hóa ở thùng thép không gỉ và có một ống dẫn ngắn đến thùng gỗ sồi. 

Rượu vang có màu vàng rơm đậm nét và ánh xanh lấp lánh. Hương thơm của rượu là sự phức hợp độc đáo giữa các loại quả đào táo Limoncella, táo Annurca, quả hạch Avellana, hạt dẻ Montella, đào Bellella của vùng Melito Irpino. Rượu có độ axti không quá cao, vị ngọt đậm đà. Hậu vị rượu kéo dài với cấu trúc chặt chẽ và vị trái cây tươi mát. 

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 10 độ C. Món ăn thường được lựa chọn đi kèm với chai rượu vang này là các món ăn như phô mai, thịt trắng, món ăn hải sản. 
 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.