Rượu vang Thomas Barton Reserve Graves Blanc

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Barton & Guestier/Rượu vang Thomas Barton Reserve Graves Blanc

Rượu vang Thomas Barton Reserve Graves Blanc

789,000 VND

Sku: 1329
Quantity:

Thomas Barton Reserve Graves Blanc là chai rượu trắng hiếm hoi góp mặt trong bộ sưu tập đặc biệt của Thomas Barton. Bởi thế, chai rượu càng trở nên quý giá và khiến bao người yêu thích rượu vang muốn được sở hữu. 

Những trái nho SemillonSauvignon Blanc được chăm sóc trực tiếp bằng tay và được đảm bảo quá trình chín tự nhiên trên cây. Sau khi được thu hoạch từng quả bằng tay, quá trình ép nho được kiểm soát khi tiếp xúc với vỏ nho. Hỗn hợp nước ép nho được lên men rượu với 50% trong thùng gỗ sồi và 50% thùng chứa. Thời gian lên men trong thùng gỗ sồi sẽ giúp rượu đa dạng mùi hương hơn, tạo nồng độ và giải phóng hương vị tự nhiên của rượu. Sau đó, rượu tiếp tục được lão hóa trong thùng gỗ Mỹ, thường xuyên khuấy lên trong 2 – 3 tháng trước khi đóng chai.

Rượu có màu vàng pale với chút ánh xanh. Mùi hương của rượu bùng nổ với hương trái cây nhiệt đới, quả vải, quả dứa và thêm hương cỏ mới cắt khi lắc đều ly rượu. Vi rượu quyến rũ, mạnh mẽ mà cũng đầy thanh lịch với hương vị tự nhiên trái cây. Hậu ị kéo dài mang đến cảm giác sảng khoái, thích thú. 

Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng rượu vang Reserve Graves Blanc là các món ăn từ hải sản như tôm, cá trong nhiệt độ lạnh lý tưởng 10 – 12°C. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.