Rượu vang Two Hands Ares Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Úc/Two Hands/Rượu vang Two Hands Ares Cabernet Sauvignon

Rượu vang Two Hands Ares Cabernet Sauvignon

Sku: 1359
Quantity:

Ý tưởng về Two Hands ra đời vào tháng 9 năm 1999 khi Michael Twelftree và Richard Mintz lên kế hoạch cho 1 đám cưới và quyết định tự làm rượu vang, giới thiệu nó trong sự kiện này.

Ngày nay, Two Hands thuộc sở hữu của Michael Twelftree, cùng với Tim Hower, người gốc Colorado. Tim luôn khao khát tìm kiếm những vườn nho có chất lượng cao nhất, điều này đã thúc đẩy việc mua bán một số vườn nho đặc biệt vào năm 2015. Kể từ khi Tim tham gia, Two Hands đã tiếp tục mở rộng thêm các vườn nho, đặc biệt là Holy Grail trên đường Seppeltsfield, hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Ares là một dòng rượu vang đặc biệt do Two Hands sản xuất, phiên bản với 100% nho Cabernet Sauvignon. Loại rượu này được sản xuất trong thời gian dài và có tiềm năng lão hóa từ 10 – 20 năm mà vẫn đảm bảo chất lượng hảo hạng.

Rượu vang Two Hands Ares có màu đỏ đậm, sâu. Hương thơm của rượu nồng nàn, mượt mà đầy quyến rũ, từ trái cây tự nhiên mận đen, sim đen, hòa quyện với hương hoa, gia vị, cam thảo và tuyết tùng. Khi rượu ở trong ly, nó tạo ra một kết cấu dạng kem, mượt mà trên vành ly. Vị rượu mạnh mẽ, đậm đà, kết cấu tannin dẻo dai, mịn, cân bằng tạo ra một kết thúc kéo dài, êm ái và phong phú.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.