Rượu vang Undurraga Pointer Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Undurraga/Rượu vang Undurraga Pointer Cabernet Sauvignon

Rượu vang Undurraga Pointer Cabernet Sauvignon

266,000 VND

Sku: 1371
Quantity:

Undurraga Pointer Cabernet Sauvignon là chai rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, xuất phát từ những vườn nho được chọn lựa tại thung lũng Central. 

Cabernet Sauvignon là giống nho đỏ phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, có nguồn gốc từ vừng rượu vang Bordeaux nước Phap. Tại Chile, Cabernet Sauvignon đặc trưng cho một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhờ sự phức hợp và đa dạng các hương vị. Nho sau khi được thu hoạch và chọn lọc sẽ trải qua quá trình lên men trong thùng rượu ở nhiệt độ kiểm soát. Rượu vang được đóng chai khi nếm thử đạt hương vị và màu sắc như mong muốn. 

Rượu vang có màu đỏ ruby sắc nét. Một chai rượu đậm đà mùi hương quả mọng đen như sim đen, mận đen, anh đào chua cùng phảng phất hương hạt tiêu đen. Vị rượu đậm đặc, tannin mạnh mẽ, sắc nét – đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon. Hậu vị trung bình, nổi bật với vị chát và cay nồng. 

Rượu vang Undurraga Pointer Cabernet Sauvignon uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Món ăn đi kèm hoàn hảo với chai rượu vang này là các món ăn từ thịt đỏ, nướng, rang và phô mai. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.