Rượu vang Undurraga Pointer Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Undurraga/Rượu vang Undurraga Pointer Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Undurraga Pointer Gran Reserva Cabernet Sauvignon

458,000 VND

Sku: 1373
Quantity:

Undurraga Reserva Pointer Cabernet Sauvignon là chai rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, xuất phát từ những vườn nho được chọn lựa tại thung lũng Central. 

Cabernet Sauvignon là giống nho đỏ phổ biến nhất hiện nay trên thế giới, có nguồn gốc từ vừng rượu vang Bordeaux nước Phap. Tại Chile, Cabernet Sauvignon đặc trưng cho một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhờ sự phức hợp và đa dạng các hương vị. Những dòng rượu vang “Gran Reserva” của Chile thường được lão hóa trong thùng gỗ sồi tối thiểu 12 – 24 tháng trước khi đóng chai và tiêu thụ. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà, sâu lắng và có ánh tím nhẹ. Mùi hương của rượu đặc trưng cho mùi trái cây quả đen như quả mận đen cùng phức hợp với hương gỗ sồi, thảo mộc, vani, hạt tiêu đen và thảo mộc tự nhiên. Vị rượu có độ đậm đặc, mượt mà với tannin và axit mềm mại, cân bằng hài hòa với nhau. Cấu trúc rượu chặt chẽ giúp cho hậu vị kéo dài với vị ngọt trái cây cùng sự cay nồng ở cổ họng. . 

Rượu vang Undurraga Gran Reserva Pointer Cabernet Sauvignon có hương vị đậm đà, thích hợp đi kèm với những món ăn đậm vị tương xứng. Lý tưởng khi kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ, nướng, rang và phô mai. Rượu uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.