Rượu vang Van Loveren African Java Pinotage

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Van Loveren African Java Pinotage

Rượu vang Van Loveren African Java Pinotage

Sku: 1381
Quantity:

Van Loveren African Java Pinotage là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Pinotage, nổi bật với sự mượt mà cùng hương vị gỗ sồi nồng nàn. 

Vườn nho Pinotage được trồng trên nền đất sét và được chăm sóc bằng hệ thống tưới nước tự động hiện đại. Nho được thu hoạch vào buổi đêm với sự trợ giúp của máy móc. Sau khi được nghiền nát, nước ép nho được lên men cùng vỏ trong 4 ngày trong 100% thùng gỗ sồi Phap mới. Sau đó, rượu vang được lên men và trưởng thành thêm 4 tháng trong thùng gỗ trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu nổi bật với hương gỗ sồi cùng mùi mứt quả khô và hương quả đỏ chín mọng, phảng phất hương thơm của cafe, mocha, thuốc lá. Vị rượu có độ đậm đặc trung bình, tannin và axit vừa phải, cân bằng và có vị ngọt khá mạnh mẽ. Hậu vị rượu kéo dài với sự phức hợp vị ngọt sắc và vị gỗ sồi. 

Van Loveren African Java Pinotage là một chai rượu vang đỏ lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ như thịt cừu, BBQ, thịt chim, sườn nướng và các món thịt hầm. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 15 – 17 độ C.  

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.