Rượu vang Ventisquero Yelcho Reserva Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Ventisquero/Rượu vang Ventisquero Yelcho Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Ventisquero Yelcho Reserva Cabernet Sauvignon

291,000 VND

Sku: 1410
Quantity:

Ventisquero Yelcho Reserva Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được phối trộn theo công thức giữa 2 giống nho là Cabernet SauvignonSyrah. Vườn nho được trồng ở khu vực giàu đất granit và đất đá, với độ sâu khoảng 0.6 – 2m ở thung lũng Colchagua. 

Nho thường được thu hoạch vào khoảng thời gian giữa tháng 4 đến đầu tháng 5. Nho được tách bỏ cuống và được ngâm lạnh để giải phóng tối đa mùi hương và màu sắc trước khi lên men. Sau đó, rượu vang lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 26 – 28 độ C . Quá trình lão hóa rượu vang chia thành 2 phần, trong đó 30% rượu vang được lão hóa 10 tháng trong thùng gỗ sồi Phap và phần còn lại được giữ nguyên trong thùng lên men. Rượu vang sau khi đóng chai được lão hóa thêm 6 tháng trước khi tiêu thụ. 

Rượu vang có màu đỏ ruby sâu lắng, quyến rũ. Mùi hương của rượu đậm đặc mùi quả mọng đỏ chín như quả dâu tây, mâm xôi, tạo nên một sự phức hợp thú vị. Vị rượu thanh lịch với nồng độ vừa phải, tannin mượt mà kéo dài, cấu trúc trung bình và kết thúc đậm vị trái cây. 

Rượu vang Ventisquero Yelcho Reserva Cabernet Sauvignon uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C và kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như phô mai chín, thịt đỏ và thịt vịt. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.