Rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc 2017

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Vidal Fleury/Rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc 2017

Rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc 2017

Sku: 1425
Quantity:

Vidal-Fleury được thành lập vào năm 1781 tại khu vực trồng nho Cote Rotie, trở thành nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại thung lũng Rhone. Vidal Fleury Cotes du Rhone Blanc 2017 là một trong những chai rượu vang trắng được yêu thích nhất trên toàn thế giới. . 

Rượu vang Vidal Fleury Cotes du Rhone Blanc 2017 được làm từ 3 giống nho là Viognier, Grenache BlancClairette. Nho được thu hoạch bằng máy vào khoảng thời gian cuối tháng 8. Nho được lên men trong thùng thép không gỉ với nhiệt độ 18 độ. Sau đó, rượu vang tiếp tục được lão hoá 12 tháng trong thùng lớn và thêm 3 tháng trong chai trước khi được đưa đi tiêu thụ. 

Rượu có màu vàng nhạt. Hương thơm của rượu đầy mạnh mẽ với hương trái cây tươi như quả mơ, dưa cùng hương quả hạnh nhân và hương keo. Trên vòm miệng, vị rượu phong phú và sống động. Hậu vị kéo dài với vị trái cây dai dẳng ở cổ họng. 

Rượu nên được làm lạnh trước khi uống ở nhiệt độ 11 độ C. Đây là chai rượu vang được ưa thích trở thành một thức uống khai vị cho bữa tiệc, uống cùng các món ăn từ hải sản hay phô mai.  

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.