Rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc 2017

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Vidal Fleury/Rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc 2017

Rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc 2017

Sku: 1425

Rượu vang Vidal Fleury Cotes du Rhone Blanc 2017 có hương thơm của trái cây tươi như quả mơ, dưa cùng hương quả hạnh nhân và hương keo. Trên vòm miệng, vị rượu phong phú và sống động. Hậu vị kéo dài với vị trái cây dai dẳng ở cổ họng.

Quantity:

Rượu vang Vidal Fleury Cotes du Rhone Blanc 2017 có màu vàng nhạt. Hương thơm của rượu đầy mạnh mẽ với hương trái cây tươi như quả mơ, dưa cùng hương quả hạnh nhân và hương keo. Trên vòm miệng, vị rượu phong phú và sống động. Hậu vị kéo dài với vị trái cây dai dẳng ở cổ họng.

1. Thông tin về chai vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc 2017

Quốc gia: Vang pháp
Vùng nho: Côtes du Rhône
Vụ nho: 2017
Dòng vang: Vang trắng
Nồng độ cồn: 12,5%
Dung tích: 750 ml
Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
Giống nho: Viognier, Grenache BlancClairette

2. Chai vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc 2017 có xuất xứ từ đâu

Rượu vang Vidal Fleury Cotes du Rhone Blanc 2017 được làm từ 3 giống nho là Viognier, Grenache BlancClairette. Nho được thu hoạch bằng máy vào khoảng thời gian cuối tháng 8. Nho được lên men trong thùng thép không gỉ với nhiệt độ 18 độ. Sau đó, rượu vang tiếp tục được lão hoá 12 tháng trong thùng lớn và thêm 3 tháng trong chai trước khi được đưa đi tiêu thụ.

3. Đánh giá rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc 2017

Rượu có màu vàng nhạt. Hương thơm của rượu đầy mạnh mẽ với hương trái cây tươi như quả mơ, dưa cùng hương quả hạnh nhân và hương keo. Trên vòm miệng, vị rượu phong phú và sống động. Hậu vị kéo dài với vị trái cây dai dẳng ở cổ họng.

4. Lời khuyên ẩm thực của Vang Thiên Linh với chai rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Blanc 2017

Rượu nên được làm lạnh trước khi uống ở nhiệt độ 11 độ C. Đây là chai rượu vang được ưa thích trở thành một thức uống khai vị cho bữa tiệc, uống cùng các món ăn từ hải sản hay phô mai.

5. Thông tin về nhà sản xuất Vidal Fleury

Được thành lập vào năm 1781, Vidal Fleury là công ty trồng trọt lâu đời nhất của Thung lũng Rhône, Pháp.

Trong những năm 1890, Gustave Vidal kết hôn với một cô con gái của gia đình Fleury. Nhờ có của hồi môn, họ đã trồng lại vườn nho sau khi dịch bệnh phylloxera bùng phát. Sau đó, vào những năm 1920, họ quan tâm đến các vùng trồng nho khác trên khắp Thung lũng Rhône.

Vidal-Fleury được quản lý độc lập tuyệt về đội ngũ sản xuất rượu, hậu cần và thương mại của riêng mình. Từ lâu đây được coi là một trong những nhà sản xuất được coi trọng nhất ở Thung lũng Rhône.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.