Rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Rouge 2015

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Vidal Fleury/Rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Rouge 2015

Rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone Rouge 2015

Sku: 1428
Quantity:

Vidal-Fleury được thành lập vào năm 1781 tại khu vực trồng nho Cote Rotie, trở thành nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại thung lũng Rhone. Vidal Fleury Cotes du Rhone Rouge 2015 là một trong những chai rượu vang được yêu thích trên toàn thế giới. 

Rượu vang Vidal Fleury Cotes du Rhone Rouge 2015 được làm từ 4 giống nho là Grenache, Syrah, Mourvedre, Carignan. Trong đó, nho Grenache được thu hoạch sớm nhất vào tháng 9, sau đó lần lượt đến Syrah, Carignan và Mourvedre. 

Thời gian lên men cho từng loại nho không giống nhau. Grenache được lên men trong 2 tuần còn 3 nho còn lại là 3 tuần. Lên men có sự tham gia của nấm men bản địa, nhiệt độ trong hầm được kiểm soát ở mức 30 độ. Sau đó, 70% rượu vang được lão hóa trong thùng lớn và 30% còn lại được lão hóa trong các thùng nhỏ hơn. Toàn bộ rượu vang sau được đóng chai và cần lão hóa thêm tối thiểu 3 tháng trước khi được bán ra ngoài. 

Rượu có màu đỏ đậm và ánh đen nổi bật. Hương thơm của rượu nổi bật từ đặc trưng của nho Grenache với hương quả cherry, socola và hương gia vị, hương hoa violet. Tại vòm miệng, vị rượu đậm đà và lan tỏa, ấn tượng với vị quả anh đào, gia vị, cam thảo. Hậu vị kéo dài và bùng nổ ở cổ họng. 

Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ khoảng 18 độ để uống được ngon hơn. Món ăn phù hợp đi kèm với chai rượu vang này là món ăn từ thịt, pizza, thịt nướng, mì ống và phô mai. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.