Rượu vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007 có màu đỏ sẫm với ánh đen nổi bật. Hương thơm của rượu phong phú từ quả nho đen, hạt tiêu, quế, mùi hun khói, thuốc lá, ô liu đen và gỗ hoàng dương. Vị rượu tại vòm miệng tròn trịa, tươi tắn với một cấu trúc chặt chẽ. Hậu vị rượu nhẹ nhàng với vị trái cây và kéo dài.
1. Thông tin về chai vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007
Quốc gia: Vang Pháp
Vùng nho: Côtes du Rhône
Dòng vang: Vang đỏ
Nồng độ cồn: 14,0%
Dung tích: 750 mL
Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
Giống nho: Syrah , Viognier
2. Chai vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007 có xuất xứ từ đâu
Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007 là chai rượu vang đỏ được sản xuất từ 2 giống nho là Syrah và Viognier. Nho được thu hoạch thủ công vào tháng 10 và chọc lọc ở ngay phía trước hầm rượu. 2 giống nho được lên men cùng nhau trong thời gian khoảng 3 tuần, thường xuyên được bơm sục lên và có sự tham gia lên men cùng nấm men bản địa. Nhiệt độ trong hầm lên men là 30 độ. Sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng lớn với thời gian 4 năm và thêm 6 tháng trong chai trước khi được đưa đi tiêu thụ.
3. Đánh giá rượu vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007
Rượu vang có màu đỏ sẫm với ánh đen nổi bật. Hương thơm của rượu phong phú từ quả nho đen, hạt tiêu, quế, mùi hun khói, thuốc lá, ô liu đen và gỗ hoàng dương. Vị rượu tại vòm miệng tròn trịa, tươi tắn với một cấu trúc chặt chẽ. Hậu vị rượu nhẹ nhàng với vị trái cây và kéo dài.
4. Lời khuyên ẩm thực của Vang Thiên Linh với chai rượu vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie
Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 18 độ và được thở ở decanter trong khoảng 2 giờ trước khi uống để hương vị rượu được giải phóng tốt nhất. Món ăn đi kèm với rượu là các món từ thịt đỏ như nướng hoặc nấu trong nước sốt, thịt nai, thịt cừu hay phô mai cừu.
5. Thông tin về nhà sản xuất Vidal Fleury
Được thành lập vào năm 1781, Vidal Fleury là công ty trồng trọt lâu đời nhất của Thung lũng Rhône, Pháp.
Trong những năm 1890, Gustave Vidal kết hôn với một cô con gái của gia đình Fleury. Nhờ có của hồi môn, họ đã trồng lại vườn nho sau khi dịch bệnh phylloxera bùng phát. Sau đó, vào những năm 1920, họ quan tâm đến các vùng trồng nho khác trên khắp Thung lũng Rhône.
Vidal-Fleury được quản lý độc lập tuyệt về đội ngũ sản xuất rượu, hậu cần và thương mại của riêng mình. Từ lâu đây được coi là một trong những nhà sản xuất được coi trọng nhất ở Thung lũng Rhône.