Rượu vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Vidal Fleury/Rượu vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007

Rượu vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007

Sku: 1434
Quantity:

Vidal-Fleury được thành lập vào năm 1781 tại khu vực trồng nho Cote Rotie, trở thành nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất tại thung lũng Rhone. La Chatillonne là một trong những vườn nho độc lập thuộc sở hữu của Vidal-Fleury, đạt năng suất 4000 chai/năm. Khí hậu nơi đây mát mẻ mang lại rất nhiều thuận lợi cho sự phát triển của nho. 
Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007 là chai rượu vang đỏ được sản xuất từ 2 giống nho là SyrahViognier. Nho được thu hoạch thủ công vào tháng 10 và chọc lọc ở ngay phía trước hầm rượu. 2 giống nho được lên men cùng nhau trong thời gian khoảng 3 tuần, thường xuyên được bơm sục lên và có sự tham gia lên men cùng nấm men bản địa. Nhiệt độ trong hầm lên men là 30 độ. Sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng lớn với thời gian 4 năm và thêm 6 tháng trong chai trước khi được đưa đi tiêu thụ. 
Rượu vang có màu đỏ sẫm với ánh đen nổi bật. Hương thơm của rượu phong phú từ quả nho đen, hạt tiêu, quế, mùi hun khói, thuốc lá, ô liu đen và gỗ hoàng dương. Vị rượu tại vòm miệng tròn trịa, tươi tắn với một cấu trúc chặt chẽ. Hậu vị rượu nhẹ nhàng với vị trái cây và kéo dài. 
Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 18 độ và được thở ở decanter trong khoảng 2 giờ trước khi uống để hương vị rượu được giải phóng tốt nhất. Món ăn đi kèm với rượu là các món từ thịt đỏ như nướng hoặc nấu trong nước sốt, thịt nai, thịt cừu hay phô mai cừu. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.