Rượu vang Yali Limited Edition Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Ventisquero/Rượu vang Yali Limited Edition Cabernet Sauvignon

Rượu vang Yali Limited Edition Cabernet Sauvignon

Sku: 1449
Quantity:

Yali Limited Edition Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được pha trộn giữa Cabernet SauvignonPetit Verdot. Các giống nho đều là loại thuần chủng với những cách chăm sóc khác nhau, bởi vậy nhà sản xuất đã trồng nhiều vườn nho khác nhau, được đặt liền kề với khu bảo tồn của Yali. Sở hữu những hương vị độc đáo riêng biệt, số lượng giới hạn, chai rượu vang xứng đáng để những người yêu thích rượu vang ghi nhớ và sở hữu. 

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra ở nửa cuối tháng 4, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi được lựa chọn và tách bỏ hạt sẽ được ngâm lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ C trong 5 ngày để giải phóng tối đa màu sắc và mùi hương từ vỏ nho. Sau đó, rượu vang lên men trong thùng thép không gỉ. Tiếp theo, rượu vang được lão hóa 18 tháng trong thùng gỗ sồi Phap với ⅓ là thùng mới và thêm 8 tháng trong chai trước khi được đưa đi tiêu thụ. Với quãng thời gian và lên men rất dài, hương vị rượu vang gần như đạt sự hoàn hảo, chinh phục hoàn toàn người thưởng thức. 

Rượu vang có màu đỏ ruby với ánh tím lấp lánh đầy quyến rũ. Mùi hương của rượu đậm đà vị trái cây nhiệt đới từ thung lũng Maipo, mùi hương quả đỏ như quả mâm xôi, dâu tây, nho đen cùng đan xen với mùi tự nhiên của hạt tiêu đen, mùi đất ẩm và thuốc lá. Rượu sở hữu hương vị mượt mà, cấu trúc thanh lịch với sự cân bằng tuyệt vời, axit và tannin hài hòa mang đến sự phức hợp hoàn hảo. Hậu vị kéo dài với vị trái cây cùng hương vani. 
Yali Limited Edition Cabernet Sauvignon xứng đáng là chai rượu vang của những khoảnh khắc tuyệt vời, những bữa tiệc trọng đại. Rượu vang uống ngon nhất khi được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C và kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như phô mai chín, thịt đỏ rang và các món ăn được chế biến đậm đà gia vị.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.