Rượu vang Yali Reserva Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Ventisquero/Rượu vang Yali Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Yali Reserva Cabernet Sauvignon

Sku: 1455
Quantity:

Yali Reserva Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được ra đời từ công thức pha trộn giữa 85% nho Cabernet Sauvignon và 15% nho Syrah. Các vườn nho được trồng trên nền đất granit giúp cây nho có điều kiện phát triển tốt nhất. 

Nho sau khi được thu hoạch chọn lọc bằng tay sẽ được ép thành nước. Sau đó, nước nho được ngâm lạnh cùng vỏ nho để chiết xuất màu và hương vị tự nhiên. Rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ, sau đó, 70% rượu vang sẽ lão hóa 4 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, phần rượu vang còn lại vẫn được giữ lại trong thùng lên men. 

Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu là sự giải phóng các mùi hương quả mọng đặc trưng, hòa quyện với hương gia vị và lá đinh hương. Vị rượu được cảm nhận mượt mà và mềm mại, có tannin vừa phải, axit cân bằng và một cấu trúc trung bình. Hậu vị trung bình với vị trái cây cùng sự cay nồng ở cổ họng. 

Yali Reserva Cabernet Sauvignon uống ngon nhất khi làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C và kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như phô mai, thịt nướng và món ăn được chế biến đậm đà gia vị. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.