Rượu vang Yali Reserva Sauvignon Blanc

Trang chủ/Rượu vang Chile/Ventisquero/Rượu vang Yali Reserva Sauvignon Blanc

Rượu vang Yali Reserva Sauvignon Blanc

Sku: 1457
Quantity:

Yali Reserva Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc. Các vườn nho được trồng trên nền đất cát với độ thoát nước cực tốt, phổ biến tại thung lũng Casablanca.  

Nho thường được thu hoạch vào ban đêm với khí hậu mát mẻ để giữ được trái nho tươi nhất. Sau khi ép nát, nước nho được ngâm lạnh trong 12 – 14 giờ. Sau đó, rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 12 – 15 độ C, giúp rượu tích hợp được những hương vị đặc trưng của nho Sauvignon Blanc. Cuối cùng, rượu vang được lão hóa thêm 4 tháng trước khi đóng chai và tiêu thụ. 

Rượu vang có màu vàng pale với ánh xanh lá cây nổi bật, trong sáng. Mùi hương của rượu mang đến sự tươi tắn, sảng khoái với mùi cam quýt, trái cây nhiệt đới như quả chanh, quả bưởi, quả dứa và quả lê hòa quyện mềm mại cùng hương thảo mộc. Vị rượu được cảm nhận sắc nét với axit cao – đặc trưng của nho Sauvignon Blanc. Hậu vị trung bình với vị cam quýt cùng phức hợp cùng vị trái cây dứa nổi bật hơn cả. 

Yali Reserva Sauvignon Blanc uống ngon nhất khi làm lạnh ở nhiệt độ 8 – 10 độ C và kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như salads, đồ hải sản và các món từ cá. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.