Rượu vang Yali Swan Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Ventisquero/Rượu vang Yali Swan Cabernet Sauvignon

Rượu vang Yali Swan Cabernet Sauvignon

Sku: 1459
Quantity:

Yali Swan Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được pha trộn từ 2 giống nho đỏ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay là Cabernet Sauvignon và Syrah. Những trái nho được xuất phát từ vườn nho có nền đất granit, đất đá với độ sau từ 0.6 -2m. 

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra khá sớm bởi nhiệt độ trung bình khá cao khiến cho nho chín nhanh hơn ở những vùng khác. Nho sau khi được tách bỏ cuống, ép thành nước sẽ đưa vào lên men. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 26 – 28 độ C. Sau đó, 30% rượu vang được lão hóa 4 tháng trong thùng gỗ sồi Phap và Mỹ. Kết thúc, rượu vang được trộn đều với nhau và lão hóa thêm trong chai 6 tháng trước khi tiêu thụ. 

Rượu có màu đỏ ruby đẹp mắt, mượt mà. Mùi hương của rượu tươi tắn, sảng khoái với hương quả đỏ tự nhiên như quả dâu tây, quả mâm xôi cùng quả việt quất, nho đen, đan xen cùng hương vani và socola. Rượu có cấu trúc chặt chẽ và axit cân bằng, tannin mềm mại và một sự hòa quyện hài hòa giữa vị trái cây tự nhiên và vị gỗ sồi được thêm vào trong quá trình lão hóa. 

Yali Swan Cabernet Sauvignon với hương vị phức tạp, cân bằng, hoàn hảo để đi kèm với các món ăn từ phô mai, thịt đỏ như thịt vịt, thịt cừu. Hương vị rượu ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.