Rượu vang Zenato Amarone Della Valpolicella Classico 3L

Trang chủ/Rượu vang Ý/Zenato/Rượu vang Zenato Amarone Della Valpolicella Classico 3L

Rượu vang Zenato Amarone Della Valpolicella Classico 3L

Sku: 1468
Quantity:

Zenato Aroma Della Valpolicella Classico được xem là viên ngọc của nhà sản xuất rượu vang Zenato, là sự kết hợp từ 4 giống nho hàng đầu tại vùng đất với truyền thống lịch sử về rượu vang.

Nho được thu hoạch bằng tay vào thời gian nửa cuối tháng 9 và đầu tháng 10 đảm bảo những trái nho đạt chất lượng cao nhất. Sau đó, nho được sấy khô trong thùng đặt trong khoảng từ 3 – 4 tháng. Sau khi nho đã khô hoàn toàn, mang đi ép và nghiền trong 15 – 20 ngày ở nhiệt độ 23 – 25 độ. Thời gian ủ trong rượu trong các thùng gỗ sồi tối thiểu phải đạt 3 tháng.

Với quá trình sản xuất phức tạp và cầu kỳ, chai rượu vang sở hữu một màu đỏ garnet sánh đậm, mượt mà. Rượu có hương thơm thanh nhã và hương gia vị phảng phất mùi cherry, đào Marasca, trái cây khô và mận khô. Thưởng thức ly vang, cảm nhận rõ vị tròn trịa, mượt mà và lan tỏa.

Rượu được thực khách ưa chuộng uống kèm với các món ăn như thịt nướng, thịt quay, pho mai chín. Có thể tận hưởng hương vị riêng biệt từ rượu mà không cần thêm đồ ăn. Rượu uống ngon nhất sau khi mở nút chai ít nhất 1 giờ và ở nhiệt độ khoảng 18 độ.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.