Rượu vang Zenato Amarone Della Valpolicella Riserva 1,5L

Trang chủ/Rượu vang Ý/Zenato/Rượu vang Zenato Amarone Della Valpolicella Riserva 1,5L

Rượu vang Zenato Amarone Della Valpolicella Riserva 1,5L

Sku: 1474
Quantity:

Zenato Aroma Della Valpolicella Riserva là dòng rượu vang đại diện cho bản sắc văn hóa nhà Zenato và chỉ được sản xuất trong những niên vụ nho đạt chất lượng tốt nhất.

Từ sự kết hợp đặc biệt của 4 giống nho tại những vườn nho lâu đời nhất ở Sant’Ambrogio, Aroma Della gây ấn tượng mạnh mẽ bằng nét đẹp cổ điển, huyền bí và cả một quy trình sản xuất “vượt thời gian”.

Nho được thu hoạch bằng tay trong những ngày đầu tháng 10, sau đó để héo tự nhiên khoảng 4 tháng trong những hốc cây thông gió. Đến tầm tháng 1 năm sau, nho được lên men chậm 15 – 20 ngày. Cuối cùng, rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi lớn trong ít nhất 4 năm và thêm tối thiểu 1 năm trong chai trước khi được đưa ra tiêu thụ.

Có lẽ chỉ có Aroma Della mới có sự chuyển biến về màu sắc của rượu, từ màu đỏ ruby mạnh mẽ dần chuyển thành màu đỏ garnet sau một thời gian. Rượu có hương mạnh mẽ từ các loại trái cây như quả anh đào, đào Marasca và quả mọng đỏ, phảng phất thêm chút hương cay gia vị. Mùi vị rượu nồng ấm, đầy đặn, tròn trịa và kết cấu tuyệt vời.

Zenato Aroma Della Valpolicella Riserva được yêu thích thưởng thức riêng biệt hoặc kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn từ thịt như thịt nướng, bít tết nướng, phô mai chín. Để cảm nhận hương vị tròn trịa nhất, rượu nên được mở trước khi uống khoảng 1 giờ và nhiệt độ lý tưởng là 18 độ.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.