Rượu vang Zenato Cresasso Corvina Veronese

Trang chủ/Rượu vang Ý/Zenato/Rượu vang Zenato Cresasso Corvina Veronese

Rượu vang Zenato Cresasso Corvina Veronese

Sku: 1484
Quantity:

Zenato Cresasso Corvina Veronese là chai rượu hoàn hảo và điển hình nhất của khu vực Valpolicella nói chung và nhà sản xuất rượu Zenato nói riêng từ giống nho Corvina bản địa. Quá trình sản xuất rượu vang Cresasso thuộc nhóm cầu kỳ và tỉ mỉ bậc nhất theo 2 giai đoạn riêng biệt.

Giai đoạn 1, chọn lọc những trái nho đủ tiêu chuẩn để thu hoạch trước vào cuối tháng 9, để nho héo và khô trong 2 tháng trên vùng cao nguyên, sau đó lên men trong 20 ngày rồi tiếp tục được ủ trong các thùng gỗ sồi Phap trong 24 tháng.

Giai đoạn 2, những trái nho còn lại sau giai đoạn 1 sẽ được thu hoạch, thời điểm này thường sẽ vào đầu tháng 10. Sau đó, nho được lên men trong thùng thép không gỉ. Cresasso là sự pha trộn của 2 quá trình lên men, tạo nên một tuyệt tác với màu đỏ ruby mạnh mẽ và mùi hương đặc trưng của giống nho Corvina.

Rượu mang sắc thái và hương vị của quả anh đào chín, dâu đen, mận rất tuyệt vời. Pha trộn với mùi trầm hương và hạt tiêu. Cressaso là chai rượu tuyệt hảo có độ cân bằng cao, cấu trúc rất tốt,  có vị khoáng và tannin sắc nét đặc biệt có thể tồn trữ trong thời gian rất lâu.

Rượu được uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 18 độ, là thức uống lý tưởng cho các món ăn từ thịt như thịt nướng, thịt quay, xúc xích và pho mai.

 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.