Rượu vang Sandstone Merlot

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Wente/Rượu vang Sandstone Merlot

Rượu vang Sandstone Merlot

Quantity:

1. Rượu vang đỏ Sandstone Merlot từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Sandstone Merlot

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Sandstone Merlot

Rượu vang đỏ Sandstone Merlot từ đâu?

Wente Sandstone Merlot là chai rượu vang ngon của nhà sản xuất rượu vang Wente Vinyards, được thành lập năm 1883 và thuộc sở hữu của gia đình giàu truyền thống Wente Family Estate tại Mỹ.

Wente Vinyards đã có gần 140 năm sản xuất rượu vang, trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang ngon và lâu đời nhất của Mỹ. Vườn nho của Wente Vinyards được trồng các địa điểm: thung lũng Livermore, vịnh San Francisco, vùng đất Arroyo Seco, Monterey. Hiện nay, nhà máy rượu đang được sở hữu và quản lý bởi thế hệ thứ 4 và thứ 5 của gia đình Wente-đây được coi là “thế hệ vàng” của gia đình khi đưa rượu vang Wente từ nho Chardonnay trở thành loại rượu bán chạy nhất nước Mỹ. Đương nhiên, đó là những chai rượu vang ngon bậc nhất thế giới. Năm 2010, Wente Family Estates là một trong những nhà máy rượu đầu tiên được công nhận “Nhà máy rượu phát triển bền vững” tại California. Năm 2011, Wente Family Estates được bình chọn với danh hiệu “Nhà máy rượu của năm” tại Mỹ và nằm trong top 30 công ty rượu  lớn nhất do Wine Business Monthly bình chọn. Hiện nay, rượu vang Wente được phân phối trên khắp Hoa Kỳ và hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Wente Sandstone Merlot là chai rượu vang đỏ ngon được làm từ những vườn nho tại các ngọn đồi chạy dọc theo hướng Đông Nam của thung lũng Livermore. Ban ngày ấm áp, buổi đêm mát mẻ cùng đất sa thạch thoát nước tốt và những làn gió thổi từ vịnh San Francisco, sườn đồi của gia đình Wente là vùng đất lý tưởng để nho Merlot thích nghi và phát triển tốt.

Chai rượu vang được làm từ nho Merlot (77%) kết hợp cùng nho Petite Sirah (13%), nho Malbec (5%) và nho Petit Verdot (5%). Quá trình lên men được tách biệt theo từng loại nho trong thùng thép không gỉ. Thời gian ngâm cùng vỏ nho từ 7 -12 ngày. Sau đó, rượu vang được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ để mang đến những hương vị sinh động nhất.

Đánh giá rượu vang Sandstone Merlot

Wente Sandstone Merlot có màu đỏ ruby sáng cùng mùi hương của trái cây từ quả mọng đỏ, lựu và một chút hương gỗ đàn hương. Chai rượu vang thơm ngon bùng nổ với hương vị của anh đào đen và mận, kết thúc với vị chua thanh và kéo dài.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Sandstone Merlot

Với một chai rượu vang đỏ ngon như Sandstone Merlot, chuyên gia của Vang Thiên Linh gợi ý thưởng thức rượu ngon nhất ở 16 – 18°C và đi kèm cùng các món ăn từ thăn heo, sườn om hay mỳ ống.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG SANDSTONE MERLOT

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.