True Grit Reserve Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Parducci/True Grit Reserve Cabernet Sauvignon

True Grit Reserve Cabernet Sauvignon

Quantity:

1. Rượu vang đỏ True Grit Reserve Cabernet Sauvignon từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang True Grit Reserve Cabernet Sauvignon

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang True Grit Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ True Grit Reserve Cabernet Sauvignon từ đâu?

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang ngon cao cấp, theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rượu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang ngon tại California, Mỹ. Trải qua nhiều thập kỷ, điều mà Parducci tự hào nhất chính là việc tạo ra những chai rượu vang tuân thủ trong tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này.

Dòng rượu vang True Grit RESERVE là thành quả của một quá trình chọn lựa và phân loại nho rất khắt khe, tuân thủ tiêu chí của một chai rượu vang ngon bậc nhất. Chưa hết, quá trình làm rượu hoàn toàn thủ công nhằm giữ lại cho rượu những yếu tố tự nhiên nhất. Mỗi chai rượu vang thể hiện một cách táo bạo từng đặc tính riêng biệt và sự hài hòa đáng kinh ngạc.

Đối với rượu vang True Grit Reserve Cabernet Sauvignon, quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp lên đến 24 tháng. Thời gian đóng chai được tính khoảng tháng 10 hàng năm. Đây cũng là yếu tố giúp cho chai rượu vang được đánh giá cao với chất lượng ngon ngọt và đạt 92/100 điểm trong bình chọn của tổ chức Blue Lifestyle.

Đánh giá rượu vang True Grit Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu có màu đỏ ruby đậm sâu. Mở đầu là mùi thơm tự nhiên của quả lý chua, anh đào đen, sau đó là sự phảng phất của oliu tinh tế. Tannin chát được cấu trúc chặt chẽ, tròn trịa mang đến một kết thúc kéo dài với hương vani lôi cuốn. True Grit Reserve Cabernet Sauvignon xứng đáng với lời khen với một vị trí tại nhóm những chai rượu vang ngon tại California.

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang True Grit Reserve Cabernet Sauvignon

Với đặc tính đậm đà của nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang sở hữu nồng độ 14.5%, bởi vậy, somelier của Vang Thiên Linh khuyên nên uống ở 16 -18 độ C cùng với các món ăn từ bò như bò sốt vang, thịt bò nướng tiêu hay các món mỳ ống, phô mai. Thưởng thức một chai rượu vang ngon phải đi kèm với những món ăn ngon mới chuẩn bài.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG TRUE GRIT RESERVE CABERNET SAUVIGNON

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.