Rượu vang True Grit Reserve Petite Sirah

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Parducci/Rượu vang True Grit Reserve Petite Sirah

Rượu vang True Grit Reserve Petite Sirah

879,000 VND

Quantity:

1. Rượu vang đỏ True Grit Reserve Petite Sirah từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang True Grit Reserve Petite Sirah

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang True Grit Reserve Petite Sirah

Rượu vang đỏ True Grit Reserve Petite Sirah từ đâu?

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang ngon cao cấp, theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rượu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang ngon tại California, Mỹ. Trải qua nhiều thập kỷ, điều mà Parducci tự hào nhất chính là việc tạo ra những chai rượu vang tuân thủ trong tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này.

Dòng rượu vang True Grit RESERVE là thành quả của một quá trình chọn lựa và phân loại nho rất khắt khe. Quá trình làm rượu hoàn toàn thủ công nhằm giữ lại cho rượu những yếu tố tự nhiên nhất. Bởi vậy, đây không chỉ là những chai rượu vang ngon mà đặc biệt còn thể hiện một cách táo bạo từng đặc tính riêng biệt và sự hài hòa đáng kinh ngạc.

Petite Sirah chính là giống nho để làm nên chai rượu vang đặc biệt này của dòng True Grit RESERVE. Rượu vang được ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ và được đóng chai tháng 4. Sở hữu chất lượng rượu vang thơm ngon, True Grit Reserve Petite Sirah xuất sắc đạt 94 điểm theo bình chọn của tạp chí Wine Enthusiast.

Đánh giá rượu vang True Grit Reserve Petite Sirah

Rượu có màu đỏ sâu lắng cùng hương thơm nồng nàn của trái cây chín, hạt tiêu và vani. Sau đó là sự giải phóng hương vị của dâu đen tươi, socola đen, tiêu và caramel. Vị chua, chát hòa quyện và cân bằng với vị trái cây tự nhiên tạo nên một tổng thể cân đối cùng hậu vị kéo dài, tươi tắn. True Grit Reserve Petite Sirah sở hữu những đặc điểm độc đáo thường có ở một chai rượu vang ngon. 

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang True Grit Reserve Petite Sirah

Chai rượu vang được chuyên gia của Vang Thiên Linh khuyên uống ở nhiệt độ 16 – 18 độ C để đạt có chất lượng ngon nhất và đi kèm với các món ăn như thịt lợn nướng, spagetty, bò bít tết, phô mai lâu năm.

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG TRUE GRIT RESERVE PETITE SIRAH

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.