Maison Bouey sở hữu 70 ha vườn nho ở Medoc, chủ yếu trồng nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Malbec và Petite Verdot, có trụ sở và cơ sở sản xuất tại Bordeaux.
Được thành lập bởi Jean Bouey vào năm 1821, nơi đây đã cung cấp nho cho một số nhà sản xuất nổi tiếng nhất trong khu vực. Năm 1958, gia đình Bouey bắt đầu tự sản xuất rượu vang và bán trực tiếp cho khách hàng.
Với sự xuất hiện của anh em Patrick và Jacques Bouey vào giữa những năm 1990, Maison Bouey đã mở rộng thị trường khắp Châu Âu, Viễn Đông, Châu Phi và Canada. Năm 2020, họ chào đón con trai của Patrick, Yann, người sẽ nối tiếp nối di sản của gia đình Bouey.
Ngày nay, Maison Bouey là một trong những công ty gia đình độc lập và sở hữu tư nhân cuối cùng ở Bordeaux, với Patrick và Jacques Bouey là cổ đông duy nhất.
Đối với Famille Bouey, việc tôn trọng môi trường cũng quan trọng như việc tôn trọng di sản và việc sản xuất ra những loại rượu vang chất lượng cao. Tất cả bảy điền trang của Famille Bouey đều được canh tác theo tiêu chuẩn ISO 140001 và đã đạt được nhãn High Environmental Value (HVE), đây là tiêu chuẩn được đánh giá cao và nghiêm ngặt nhất dành cho các trang trại và sản xuất nông nghiệp.
Rượu vang Famille Bouey Cuvee 23 Sauvignon Sémillon được làm từ giống nho Sauvignon Blanc và Sémillon, nho được thu hoạch từ những cành nho trên vùng thổ nhưỡng giàu sét và đá vôi. Nho được ép và lên men chậm giúp rượu đạt hương thơm trái cây nồng nàn. Rượu sau đó được để trưởng thành trong bể thép không gỉ giúp vị trái cây thể hiện rõ nét.
Rượu nổi bật với màu vàng nhạt, tỏa hương thơm phức hợp của táo xanh, cam quýt và thảo mộc, phảng phất chút hương hoa tươi. Trong vòm miệng, vang cân bằng, tươi mát đầy tinh tế, hòa quyện với hậu vị nhẹ nhàng của vị khoáng. Đây là một ly vang thơm ngon để thưởng thức với sushi, hải sản, salad và phô mai dê tươi ở nhiệt độ 8-10°C.