Rượu vang Ricossa Bag 3L

Trang chủ/Rượu vang Ý/Ricossa Antica Casa/Rượu vang Ricossa Bag 3L

Rượu vang Ricossa Bag 3L

767,000 VND

Sku: 1194
Quantity:

Piedmont là một trong 4 vùng trồng nho lớn nhất Italy, được mệnh danh là vùng rượu vang “hà khắc”. Vượt lên trên những khó khăn, Ricossa Antica Casa vẫn ghi danh trên bản đồ rượu vang thế giới với những dòng rượu vang chất lượng hảo hạng. 

Ricossa Antica Casa Piemonte Barbera là dòng vang bịch được ưa chuộng bậc nhất tại Piedmont, thuộc phân hạng DOC rượu vang Italy. Rượu vang được làm từ nho Barbera, một giống nho bản địa tại Italy có nguồn gốc từ thế kỷ 17, đặc trưng với axit mạnh mẽ, bởi vậy rượu vang tạo ra luôn mang đến vị tươi sáng, thanh khiết và mùi hương quả anh đào nổi bật.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi hương trái cây tự nhiên như quả anh đào, dâu tây, phúc bồn tử và mùi hương hoa. Rượu có độ đậm đặc, vị chát vừa phải, vị chua mạnh mẽ và có vị ngọt nhẹ nhàng ở hậu vị. 

Rượu vang bịch Ricossa Antica Casa Piemonte Barbera thích hợp với những bữa tiệc đặc biệt và có đông đảo người tham dự. Rượu vang được yêu thích thưởng thức cùng các món thịt đỏ, pasta đặc trưng của Italy. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị ngon nhất là 16 – 17°C. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.