Rượu vang Tinto Pesquera Crianza 3L

Trang chủ/Rượu vang Tây Ban Nha/Tinto Pesquera/Rượu vang Tinto Pesquera Crianza 3L

Rượu vang Tinto Pesquera Crianza 3L

Sku: 1343
Quantity:

Tinto Pesquera Crianza là chai rượu vang dễ dàng chứng minh tại sao Tempranillo do Alejandro Fernandez làm ra lại sở hữu những hương vị “khó tính nhất”, kén người uống nhất nhưng lại được đánh giá rất cao trong hon 40 năm qua. 

Rượu vang Tinto Pesquera Crianza được làm từ 100% nho Tempranillo. Nho được bảo quản trong những thùng thép không gỉ loại nhỏ để đảm bảo hương vị tốt nhất. Lên men rượu vang trải qua 6 – 10 ngày với nhiệt độ hầm 20 – 25 độ C và lão hóa 18 tháng trong thùng gỗ sồi Phap. Trong đó, rượu được luân chuyển qua các thùng 4 lần trong 12 tháng đầu tiên và thêm 2 – 3 lần trước khi đóng chai. Trước khi được đưa ra tiêu thụ thì rượu vang còn được lão hóa thêm trong chai tối thiểu 6 tháng.

Rượu có màu đỏ tím với viền rượu mềm mại, uyển chuyển. Tinto Pesquera Crianza mang đến hương thơm đầy thanh lịch và mượt mà, với hương tự nhiên của quả đỏ, quả táo, hương vani và gỗ sồi, mùi đường cháy và thảo mộc. Vị rượu trên vòm miệng đầy mềm mại, tannin mạnh mẽ và tròn trịa, axit vừa phải và một hậu vị kéo dài với vị ngọt nhẹ nhàng. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.