Rượu vang Vin D’Australie Caillard Shiraz

Trang chủ/Rượu vang Úc/Caillard/Rượu vang Vin D’Australie Caillard Shiraz

Rượu vang Vin D’Australie Caillard Shiraz

Sku: 1438
Quantity:

Caillard là một cơ sở kinh doanh rượu do một gia đình nhỏ điều hành. Phát triển từ niên vụ Mataro đầu tiên vào năm 2008, giờ đây Caillard đã sản xuất các dòng rượu vang với nho Shiraz và Cabernet.

Năm 2008, lấy cảm hứng từ những loại rượu vang đỏ từ phía Nam Úc, nhớ lại những cuộc thử nghiệm tuyệt vời vào các năm 1950 và 1960, Caillard đã chọn sản xuất một loại rượu vang duy nhất từ nho Mourvedre. Đến năm 2012, dòng rượu vang đầu tiên với giống nho Shiraz được snar xuất và mang lại rất nhiều thành công cho nhà máy.

Phương châm của Caillard là luôn thử sức với những tiêu chuẩn chất lượng cao, tạo ra những chai rượu vang ngon nhất, khác biệt và dễ uống. Để làm được điều này, Caillard đã chỉ định vườn nho đặc biệt ở thung lũng Barossa.

Rượu vang Vin D’Australie Caillard Shiraz được lên men toàn bộ trong thùng thép không gỉ, bơm thường xuyên và ủ để tối ưu hóa màu sắc và hương vị phức tạp của một dòng rượu vang cao cấp. Rượu vang ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi và thêm 24 tháng trong chai trước khi đưa ra tiêu thụ.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm, rực rỡ. Hương thơm của rượu nổi bật với hương hoa phức tạp, thú vị cùng đan xen với hương bạc hà, đinh hương, nhục đậu khấu, gỗ anh đào. Vị rượu nhẹ nhàng, sang trọng, tinh tế, tannin hòa quyện với vị trái cây đỏ tươi sáng. Hậu vị kéo dài, sự phức hợp mang đến một cảm nhận thú vị cho người uống.  

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.