Rượu vang Van Loveren Chenin Blanc

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Van Loveren Chenin Blanc

Rượu vang Van Loveren Chenin Blanc

306,000 VND

Sku: 1391
Quantity:

Van Loveren Chenin Blanc là chai rượu vang trắng đậm chất tươi mát, lý tưởng cho những ngày hè nắng nóng. Rượu vang được làm từ 100% nho Chenin Blanc, giống nho trắng được trồng phổ biến tại Nam Phi, trên nền đất cát phù sa. 

Nho được thu hoạch bằng máy khi đạt độ chín tối ưu nhất trên cây. Nho được nghiền thành nước và bảo quản trong thùng mát. Nhiệt độ trong hầm khi lên men luôn được giữ ở mức thấp để giúp rượu giữ được sự tươi mát và hương vị tự nhiên nhất.  

Rượu vang Van Loveren Chenin Blanc có màu vàng rơm nhạt, trong sáng và tươi mát. Hương thơm của rượu mang đến cho người uống sự sảng khoái, thích thú với mùi quả mộc qua, táo Granny Smith, hương chanh và lê. Vị rượu tròn trịa với axit khá mạnh mẽ và gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài mang đến sự thoải mái với vị trái cây đầy thư giãn. 

Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm lạnh rượu ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng chai rượu vang này là các món ngon có vị cay, thịt hà, pasta, thịt trắng, đặc biệt là đồ hải sản như tôm, cá, bạch tuộc.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.