Rượu vang San Clemente 5L

Trang chủ/Rượu vang Chile/San Clemente/Rượu vang San Clemente 5L

Rượu vang San Clemente 5L

680,000 VND

Sku: 1227
Quantity:

San Clemente là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Chile và được công nhận là một sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu vang và thiên nhiên, đề ra việc phát triển vườn nho phù hợp với chính sách bảo vệ môi trường tại Coastal Range. Chính điều này giúp cho khu vực thung lũng Maule luôn được thừa hưởng nền khí hậu Địa Trung Hải hiền hòa. 

Rượu vang San Clemente được sự pha trộn từ 3 giống nho cơ bản nhất là Carmenere, Cabernet Sauvignon và Syrah, mỗi giống nho sẽ bổ sung những đặc tính nổi bật nhất của mình, hương vị lôi cuốn của Carmenere, kết cấu chặt chẽ của Cabernet Sauvignon và hương thơm tinh tế của Syrah, cùng hòa quyện với nhau tạo một thứ rượu vang hài hòa, mềm mượt. 

Rượu vang có màu đỏ tươi tắn, mãnh liệt với ánh đỏ tím lấp lánh. Mùi thơm của rượu nổi bật với hương trái cây tự nhiên từ quả mận đen, dâu tây, mâm xôi cùng đan xen với hương hoa tươi tắn. Vị rượu sảng khoái từ trái cây, gia vị, mocha cùng hòa quyện cân bằng với nhau. Tannin mềm mại, socola mượt mà, kéo dài tại hậu vị. 

Rượu vang bịch San Clemente kết hợp hoàn hảo với các món ăn từ thịt bò, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai và phô mai, đặc biệt là những món ăn được chế biến đậm gia vị.Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.