Rượu vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Undurraga/Rượu vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Sku: 1245
Quantity:

Sibaris Gran Reserva là chai rượu vang đỏ được sản xuất từ 100% nho Cabernet Sauvignon được trồng từ thung lũng Maipo. Tại đây, Cabernet Sauvignon thích nghi tốt và phát triển trở thành một giống nho tuyệt vời, đặc biệt nổi tiếng với một vườn nho lịch sử của Undurraga, Fundo de Santa Ana. 

Nho sau khi được chọn lọc và tách bỏ cuống sẽ được đưa vào quá trình sản xuất. Nước ép nho sẽ được lên men trong thùng thép không gỉ, sau đó được lão hóa 12 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó sử dụng 50% là thùng gỗ sồi Phap, 50% là thùng gỗ sồi Mỹ. Cuối cùng, rượu vang được lão hóa trong chai thêm 10 tháng trước khi đưa ra tiêu thụ. Quá trình lên men và lão hóa giúp cho rượu vang sở hữu những tầng hương vị độc đáo và đặc trưng nhất. 

Rượu vang có màu đỏ ruby và ánh tím mượt mà. Mùi hương của rượu là sự phức hợp giữa mùi hương tự nhiên của nho Cabernet Sauvignon với mùi quả đen, mận đen, sim đen, anh đào chua, cùng đan xen với hương gỗ sồi, vani, socola, thuốc lá và thảo mộc. Vị rượu đậm đặc với tannin và axit mạnh mẽ, cân bằng tạo ra một cấu trúc chặt chẽ. Rượu có vị ngọt thanh và kéo dài cho đến khi kết thúc ở cổ họng.  

Rượu vang Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Món ăn hoàn hảo để đi kèm cùng chai rượu vang này là các món ăn được chế biến đậm đà gia vị, các món từ thịt đỏ, đặc biệt là thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng và phô mai lâu năm. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.