Rượu vang Yali Plus Limited Release

Trang chủ/Rượu vang Chile/Ventisquero/Rượu vang Yali Plus Limited Release

Rượu vang Yali Plus Limited Release

Sku: 1452
Quantity:

Yali Plus Limited Release là chai rượu vang được pha trộn theo một công thức phức tạp từ 4 giống nho, xuất phát từ vườn nho Apalta thuộc thung lũng Colchagua. Chai rượu vang sở hữu những thứ tốt nhất từ hương vị tự nhiên lẫn hương vị thứ cấp. Yali Plus Limited Release được xem là một chai rượu vang sinh ra để xoa dịu nhịp sống mệt mỏi của cuộc sống nơi phố thị. 

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra ở giữa tháng 4 và tháng 5. Sau khi được chọn lọc, nho được đưa vào quá trình sản xuất rất kỳ công. Đầu tiên, nho được tách bỏ cuống để ngâm lạnh ở 8°C trong 3 – 4 ngày. Sau đó, nhiệt độ được điều chỉnh dần lên 20°C phục vụ cho quá trình lên men. Rượu vang sẽ lên men từ 6 – 8 ngày ở nhiệt độ  22°C – 28°C. Tiếp theo, rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 2 – 3 tuần để chiết xuất màu và tannin từ vỏ nho. Sau đó, rượu vang được lên men malolactic. Quá trình này rất quan trọng bởi nó đảm bảo quá trình lên men diễn ra chậm đều và hương vị thứ cấp sẽ được tích hợp vào rượu. Cuối cùng, rượu vang sẽ được lão hóa 14 tháng trong thùng gỗ sồi Phap với 50% là thùng mới, 50% là thùng đã sử dụng 1 lần. Một chai rượu vang hội tụ đầy đủ tài năng, kỹ thuật, công nghệ và tâm huyết của nhà làm vang. 

Rượu vang sở hữu màu đỏ mạnh mẽ. Mùi hương của rượu phô diễn sự nồng nàn từ quả đỏ như quả mận, quả dâu tây xuất phát từ nho Cabernet Sauvignon Merlot, cùng hòa quyện với mùi hương quả đen như quả mọng đen, hương gia vị đặc trưng từ nho Carmenere. Trong miệng, vị rượu tập trung với kết cấu bền chặt, tannin mềm mượt. Sự pha trộn độc đáo từ các giống nho mang đến những tầng hương vị khác nhau, tannin mạnh mẽ từ nho Cabernet Sauvignon đan xen cùng sự mượt mà, phức hợp từ nho Carmenere và nét thanh lịch của nho Merlot, trong khi đó nho Syrah mang đến hương vị trái cây sắc nét và tạo nên cấu trúc cho rượu vang. 

Yali Plus Limited Release, một chai rượu vang quá đặc biệt bởi sự phức tạp, phong phú và khả năng kích thích sự tò mò của người yêu thích rượu vang. Hương vị rượu ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C, hoàn hảo khi kết hợp cùng các món ăn như phô mai chín, thịt đỏ nướng và các món ăn được chế biến đậm đà gia vị. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.