Rượu vang Canard Duchene Brut

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Canard - Duchene/Rượu vang Canard Duchene Brut

Rượu vang Canard Duchene Brut

1,528,000 VND

Sku: 217
Quantity:

Canard – Duchene Brut Champagne được mô tả theo lời của Laurent Fédou, người điều hành hầm rượu: “Một chai champagne thể hiện xuất sắc phong cách Canard – Duchene. Sự tươi mát và nồng độ phù hợp với những đặc tính của thổ nhưỡng và xây dựng một hình ảnh đầy quý phái cho chai rượu này.”

Lịch sử kể lại, Canard – Duchene được ra đời xuất phát từ một câu chuyện tình lãng mạn của Leonie Duchene and Victor Canard. Tên gọi của chai rượu này được ghép từ chính tên 2 nhân vật đặc biệt này. Canard – Duchene là nhà sản xuất Champagne duy nhất hoạt động độc lập và duy trì đến ngày nay. Nép mình ở khu vực trung tâm của vùng Montagne de Reims, Canard – Duchene được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và luôn trân trọng văn hóa mà họ đang tạo ra. 

Canard – Duchene Brut Champagne được sản xuất theo công thức pha trộn từ 3 giống nho là Pinot noir, Pinot Meunier Chardonnay. Những trái nho được tập hợp từ 60 vườn nho khác nhau trong sở hữu của nhà làm rượu. Rượu có màu vàng tươi tắn và sủi bọt đầy kích thích. Hương thơm của rượu đầy mạnh mẽ từ một phức hợp trái cây, quả nhiệt đới – đặc trưng của các loại nho Pinot. Vị rượu đậm đà, sảng khoái với hương vị trái cây tươi mát cùng hòa quyện với chút vị bơ, kéo dài cho đến khi vị rượu kết thúc ở cổ họng. 

Chai rượu rất thích hợp sử dụng để làm thức uống khai vị, mở màn cho các bữa tiệc. Ngoài ra, đi kèm hoàn hảo với các món ăn từ hải sản như cá, mực chiên, sò điệp và rau củ. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 8 – 10 độ C, có thể để trong tủ lạnh khoảng 1,5h hoặc ngâm trong xô nước đá khoảng 20 phút trước.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.