Rượu vang Chateau Cantemerle

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Lynch Bages/Rượu vang Chateau Cantemerle

Rượu vang Chateau Cantemerle

2,728,000 VND

Sku: 320
Quantity:

Chateau Cantemerle là một nhà sản xuất rượu vang tại tiểu vùng Haut Medoc của vùng Bordeaux xinh đẹp nước Phap. Rượu vang được xếp hạng 3eme Cru Classe trong phân loại rượu vang Bordeaux năm 1855.

Hiện nay, Chateau Cantemerle đang sở hữu diện tích trồng nho rất rộng lớn, lên 190ha. Trong đó có trồng các giống nho đặc trưng của Bordeaux là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Các cây nho có độ tuổi trung bình 30 năm. Mỗi năm, rượu vang sản xuất một số lượng rất hạn chế, chỉ từ 5.000 – 10.000 chai, cũng bởi vì chỉ lựa chọn những trái nho đạt độ chín tốt nhất nhằm mang đến chất lượng hảo hạng cho rượu vang.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm, sâu. Hương thơm của rượu phong phú, nồng nàn, mang chút cổ xưa cùng pha trộn với trái cây tự nhiên, nho đen, mận đen, anh đào. Cấu trúc tannin mạnh mẽ, mềm mượt, sự cân bằng hoàn hảo cùng một kết cấu chặt chẽ mang đến một kết thúc kéo dài, êm mượt với mùi hương gia vị, cam thảo, trái cây.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

* Chateau Cantemerle 2009 – 91 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.