Rượu vang Undurraga Vigno

Trang chủ/Rượu vang Chile/Undurraga/Rượu vang Undurraga Vigno

Rượu vang Undurraga Vigno

Sku: 1436
Quantity:

Undurraga Vigno là chai rượu vang đỏ Carignan pha trộn cùng một lượng nhỏ với nho Cinsault. Những trái nho được chọn lọc kỹ lưỡng từ những cây nho có tuổi đời cao tại các vườn nho nằm tại thung lũng Maule. Bởi vậy, những trái nho CarignanCinsault đều sở hữu những hương vị độc đáo và chất lượng tốt nhất. 

Sau khi được vận chuyển đến hầm rượu, nho được chọn lọc rất kỹ lưỡng để đảm bảo chỉ sử dụng những trái nho chín tối ưu nhất. Sau đó, nho được nghiền nát thành nước và được ngâm lạnh ở 6 – 8°C trong điều kiện yếm khí với thời gian 7 ngày trong thùng thép không gỉ. Quá trình lên men tiếp theo diễn ra trong 20 ngày ở nhiệt độ 27 – 28 độ C, bơm sục 3 – 4 lần/ngày, có sự tham gia của nấm men. Sau đó, rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 15 ngày để tăng cường cấu trúc và màu cho rượu. Cuối cùng, rượu vang được lão hóa 16 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, sử dụng 15% là thùng mới. 

Rượu vang Undurraga Vigno có màu đỏ sẫm, sâu lắng mang đến một sự thu hút đầy huyền bí. Mùi hương của rượu nồng nàn, tinh khiết mạnh mẽ với mùi quả mọng dại, quả mọng đỏ, quả cherry xanh, cùng đan xen với hương thảo mộc, mùi đất. Vị rượu phức tạp, sôi động với vị trái cây đỏ, đậm đặc, tannin mạnh mẽ, cấu trúc chặt chẽ và vị rượu kéo dài. 
Rượu vang Undurraga Vigno uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Với hương vị đậm đà, chai rượu vang luôn được yêu thích để kết hợp cùng các món ăn được chế biến đậm đà gia vị, như các món thịt nướng, thịt đỏ nấu cùng nước sốt hay phô mai lâu năm.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.