Rượu vang Gemstone Red Blend

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Gemstone/Rượu vang Gemstone Red Blend

Rượu vang Gemstone Red Blend

Sku: 840
Quantity:

Công nghệ, Đột phá, Táo bạo… tất cả các mỹ từ trên đều có thể sử dụng để mô tả về Gemstone Estate Red Wine, chai rượu vang cao cấp từ công thức pha trộn giữa 4 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot Cabernet Franc. Bởi vậy, chai rượu vang hội tụ đầy đủ những hương vị đặc trưng, độc đáo và vượt trội của từng giống nho. 

Gemstone Vineyard là nhà sản xuất rượu vang theo mô hình gia đình, với trọng tâm là sản xuất rượu vang đỏ có kết cấu phong phúc từ các giống nho đặc trưng của vùng Bordeaux nước Phap nhưng được trồng trên những sườn đồi đầy nắng và gió ở Yountville thuộc thung lũng Napa. Trước khi được trồng hàng loại, những cây nho này đã phải trải qua quá trình thử nghiệm đầy táo bạo khi được nhà sản xuất chia tách, cắt ghép. Nó rất đáng để mạo hiểm khi cả đội ngũ tin rằng nó sẽ tạo ra một loại rượu vang thực sự đặc biệt. 

Rượu vang có màu đỏ tím đậm đà, sâu lắng và mượt mà. Hương thơm của rượu là sự tổng hòa những hương vị tinh túy nhất từ 4 giống nho, hòa quyện với nhau, nổi bật là hương thơm của mâm xôi, việt quất, hương quế và vỏ cây tuyết tùng, đan xen vào đó là mùi thuốc lá, cam thảo. Vị rượu có độ đậm đặc đầy kích thích, vị tannin và axit vừa phải, cân bằng và có vị ngọt nhẹ, kéo dài ở hậu vị.

Rượu vang được yêu thích khi đi kèm cùng các món ăn phổ biến từ thịt như thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai, thịt vịt quay và phô mai cứng. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 15 – 17 độ C. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.