Rượu vang Patriarche Echezeaux Grand Cru

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Patriarche/Rượu vang Patriarche Echezeaux Grand Cru

Rượu vang Patriarche Echezeaux Grand Cru

VND

Sku: 1160
Quantity:

Patriarche Echezeaux là chai rượu vang hảo hạng của nhà sản xuất Patriarche, được làm từ 100% nho Pinot noir, giống nho đặc trưng và làm nên danh tiếng của rượu vang Burgundy nước Phap. Vườn nho Pinot noir rộng khoảng 36 ha, nằm giữa Clos de Vougeot và Vosne Romanee, một trong những vườn nho xuất sắc nằm trong phân hạng Grand Cru – phân hạng rượu vang cao nhất nước Phap. 

Rượu vang được ngâm cùng vỏ nho trong 2 tuần, sau đó ngâm ủ 100% rượu vang trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó sử dụng 20% là thùng gỗ sồi mới giúp tạo ra những hương vị hảo hạng cho rượu vang, 

Rượu vang Patriarche Echezeaux  có màu đỏ tím sâu lắng, đậm đà. Ấn tượng ban đầu của rượu vang là mùi hương sang trọng của quả cherry, hoa violet, cây tuyết tùng, sau đó là mùi da thuộc. Vị rượu đậm đà, sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, tấn công mạnh mẽ tới vị giác bằng vị hoa quả sấy khô. Cấu trúc chặt chẽ cùng độ cân bằng hoàn hảo mang đến một hậu vị kéo dài, ấn tượng với vị trái cây và sự đậm đà. 

Thưởng thức rượu ngon nhất ở nhiệt độ 15 -16 độ C cùng các món ăn như đậu phụ, cà ri, đồ nướng, thịt trắng hoặc thịt hun khói, cá hồi, cá ngừ. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.