Rượu vang Patriarche Moulin À Vent

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Patriarche/Rượu vang Patriarche Moulin À Vent

Rượu vang Patriarche Moulin À Vent

VND

Sku: 1168
Quantity:

Patriarche Moulin À Vent là một trong những chai rượu vang tốt nhất trong số 10 loại rượu vang xuất sắc của tiểu vùng Beaujolais nổi tiếng của Phap mang đậm hương vị “Burgundian” nhất, đại diện cho sự phức tạp và tiềm năng lão hóa rất tốt. Tên của chai rượu được bắt nguồn từ một cối xay gió cũ nằm ở trung tâm của khu vực. 

Chai rượu vang được vinh danh tại buổi trao thưởng Tastevinage lần thứ 102. Đây là danh hiệu dành cho những loại rượu vang tiêu biểu nhất của vùng Burgundy, từ Chabis đến Beaujolais. Danh hiệu được xác định bởi các chuyên gia rượu vang từ người trồng nho, thương gia, nhà môi giới, người làm rượu, nhà nghiên cứu rượu, nhà phân phối và nhà báo với mục đích mang đến tính xác thực và uy tín cho người thưởng thức. 

Rượu vang Patriarche Moulin À Vent có màu đỏ ruby tươi tắn với ánh sáng bóng đẹp mắt. Hương thơm của rượu đặc trưng cho một loại rượu trái cây nhẹ nhàng từ những trái dâu rừng, quả mâm xôi. Tannin mềm mượt, độ axit tốt cùng hòa quyện với vị trái cây, cấu trúc chặt chẽ tạo nên hậu vị kéo dài, êm ái và ấn tượng. 

Thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ 15 độ C cùng các món ăn từ thịt, xúc xích, gà tây, thịt gia cầm hoặc phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.