Rượu vang Rolly Gassmann De Rorschwihr Riesling 2016

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Rolly Gassmann/Rượu vang Rolly Gassmann De Rorschwihr Riesling 2016

Rượu vang Rolly Gassmann De Rorschwihr Riesling 2016

1,140,000 VND

Sku: 1197
Quantity:

Rolly – Gassmann là một nhà sản xuất rượu nổi bật với những dòng rượu vang thượng hạng được làm từ nhiều giống nho khác nhau trong từng niên vụ. Đặc trưng của rượu vang Rolly – Gassmann là vị ngọt nhẹ nhàng, bay bổng và sự cân bằng với axit chua thanh tươi mát mang đến sức hút lôi cuốn, độc đáo. Giống nho nổi bật nơi đây mà bạn tìm thấy chính là giống nho trắng Riesling. 

Rolly Gassmann De Rorschwihr Riesling 2016 là chai rượu vang trắng nổi tiếng, được làm từ 100% nho Riesling, thuộc vùng sản xuất rượu vang Alsace – Đông Bắc nước Phap. Rượu có màu vàng rơm, tươi sáng đẹp mắt. 

Làm từ những trái nho được trồng trên những vùng đất đá vôi và đá sét, rượu vang Rolly Gassmann De Rorschwihr Riesling 2016 sở hữu hương thơm phong phú và mạnh mẽ. Nổi bật với sự tinh khiết, tươi mát từ trái cây tươi như táo xanh, đào trắng, dứa cùng hương hoa cam và chút mật ong. Vị rượu mang lại một nguồn cảm hứng dồi dào cho người uống với vị trái cây tươi mát. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, độ axit chua mềm mượt và cân bằng. Vị rượu tại cổ họng kết thúc đầy tinh tế, hào phóng và kéo dài. 

Rượu nên được ngâm lạnh trong xô đá ở nhiệt độ khoảng 8 – 10 độ để uống ngon nhất. Món ăn ưa thích kết hợp cùng chai rượu vang trắng tuyệt vời này là các món ăn có độ cay vừa phải, món ăn của châu Á, món ăn từ hải sản tươi.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.