Rượu vang Volnay 1er Cru – Cuvée Général Muteau 2016

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Hospices Civiles de Beaune/Rượu vang Volnay 1er Cru – Cuvée Général Muteau 2016

Rượu vang Volnay 1er Cru – Cuvée Général Muteau 2016

Sku: 1441

Hương thơm của rượu đầy quyến rũ từ nho đen và quả cherry đen. Đồng thời, phức hợp với nó là sự nồng nàn của gỗ sồi, gia vị và gừng. Trên vòm miệng, vị rượu mềm mại, cân đối. Chai rượu vang Volnay 1er Cru – Cuvee Général Muteau 2016 mang lại tính axit và tannin mượt mà và hòa quyện êm dịu cùng hậu vị của rượu kéo dài, ấn tượng với vị trái cây.

Quantity:

Hương thơm của rượu đầy quyến rũ từ nho đen và quả cherry đen và sự nồng nàn của gỗ sồi, gia vị và gừng. Trên vòm miệng, vị rượu mềm mại, cân đối. Chai rượu vang Volnay 1er Cru – Cuvee Général Muteau 2016 mang lại tính axit và tannin mượt mà và hòa quyện êm dịu cùng hậu vị của rượu kéo dài, ấn tượng với vị trái cây.

1. Thông tin về chai rượu Volnay 1er Cru – Cuvée Général Muteau 2016

Quốc gia: Pháp
Vùng nho: Burgundy
Dòng vang: Vang đỏ
Nồng độ cồn: 14,5%
Dung tích: 750 ml
Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
Giống nho: Pinot Noir

2. Rượu vang Volnay 1er Cru – Cuvee Général Muteau có xuất xứ từ đâu

Volnay 1er Cru – Cuvee Général Muteau là dòng rượu vang được sản xuất từ 5 vườn nho trong những vườn nho tốt nhất tại ngôi làng Volnay. Chai rượu được làm từ 100% nho Pinot noir.

3. Đánh giá rượu vang Volnay 1er Cru – Cuvee Général Muteau

Rượu có màu đỏ tím đậm. Hương thơm của rượu đầy quyến rũ từ nho đen và quả cherry đen. Đồng thời, phức hợp với nó là sự nồng nàn của gỗ sồi, gia vị và gừng. Trên vòm miệng, vị rượu mềm mại, cân đối. Với những dòng rượu vang trẻ thường axit và tannin khá sắc nét, góc cạnh nhưng với Volnay 1er Cru – Cuvee Général Muteau 2016 lại trở nên mượt mà và hòa quyện êm dịu. Hậu vị của rượu kéo dài, ấn tượng với vị trái cây.

4. Lời khuyên ẩm thực của Vang Thiên Linh với chai rượu vang Volnay 1er Cru – Cuvee Général Muteau

Rượu được uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ, kết hợp cùng các món ăn từ thịt nai, thịt bò, phô mai hay thịt gia cầm. Rượu đã sẵn sàng để uống ngay cho đến năm 2028.

5. Nhà sản xuất

Hospices de Beaune nổi tiếng với khu nhà rượu rộng 60 ha, nơi sản xuất ra những loại rượu danh giá, được bán đấu giá vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 11.

Khu sản xuất rượu vang này có 50 ha được dành cho rượu sản xuất từ nho Pinot Noir và phần còn lại dành cho rượu sản xuất từ nho Chardonnay. Vườn nho đặc biệt này chiếm 85% số lượng rượu vang hàng đầu và rượu vang được bán đấu giá. Cuộc đấu giá, ngày nay do nhà đấu giá Christie’s tổ chức, là cuộc đấu giá từ thiện rượu vang nổi tiếng nhất trên thế giới.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.