Rượu vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore

Trang chủ/Rượu vang Ý/Zenato/Rượu vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore

Rượu vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore

Sku: 1494
Quantity:

Zenato Ripassa Valpolicella Superiore là một trong những chai vang đỏ thượng hạng nhà Zenato, được tạo ra trên sự kết hợp tinh tế từ 3 giống nho vùng Veneto mang đến hương vị đặc trưng, độc đáo và khác biệt.

Nho được thu hoạch thủ công bằng tay khoảng nửa đầu tháng 10 và tuân theo quy trình lên men 2 lần theo phương Phap cổ xưa. Lần lên men 1, không ép nho mà lên men nguyên quả trong 10 – 12 ngày. Sau đó vớt quả nho đã lên men rồi ép lấy nước để cho lên men lần 2. Khoảng thời gian lên men lần 2 diễn ra trong thời gian 7 – 8 ngày ở nhiệt độ 25 – 28 độ. . Sau đó, rượu được ủ 18 tháng trong các thùng gỗ sồi và thêm 1 vài tháng trong chai trước khi cho tiêu thụ.

Với quy trình sản xuất cầu kì, Zenato Ripassa Valpolicella Superiore cuốn hút với màu đỏ ruby sánh đậm. Hương thơm lan tỏa, thanh nhã và kéo dài, nổi bật với hương anh đào và mận đen cùng đinh hương và cafe. Rượu có cấu trúc mềm mượt, hài hòa và chắc chắn cùng hậu vị kéo dài lưu luyến.

Rượu vang Zenato Ripassa Valpolicella Superiore sẽ là thức uống không thể thiếu khi đi kèm với các món ăn từ thịt như thịt nướng, thịt quay, salami, phô mai. Nhiệt độ lý tưởng thưởng thức rượu ngon nhất là khoảng 18 độ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.