Rượu vang Van Loveren Sauvignon Blanc

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Van Loveren Sauvignon Blanc

Rượu vang Van Loveren Sauvignon Blanc

306,000 VND

Sku: 1397
Quantity:

Van Loveren Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc, được trồng trên nền đất cát phù sa tại vùng Robertson, Nam Phi. Nho được thu hoạch vào ban đêm bằng máy móc. Nghiền toàn bộ nho, nước ép nho được lên men trong điều kiện lạnh và không tiếp xúc với gỗ. Trong suốt quá trình đó, hạn chế thấp nhất sự can thiệp vào trái nho chín tự nhiên để đảm bảo giữ được những nét đặc trưng về thổ nhưỡng và khí hậu trong trái nho. 

Rượu vang Van Loveren Sauvignon Blanc có màu vàng rơm và ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm của rượu là sự phức hợp tuyệt vời của trái cây nhiệt đới. Vị rượu tươi mát tự nhiên với một cấu trúc chặt chẽ, vị chua từ quả chanh mạnh mẽ trên vòm miệng. Hậu vị trung bình với vị trái cây ở cổ họng. 

Van Loveren Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng đậm chất tươi mát, lý tưởng cho những ngày hè nắng nóng. Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm lạnh rượu ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng chai rượu vang này là các món ngon có vị cay, thịt hà, pasta, thịt trắng, đặc biệt là đồ hải sản như tôm, cá, bạch tuộc. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.