Rượu vang Two Hands Aphrodite

Trang chủ/Rượu vang Úc/Two Hands/Rượu vang Two Hands Aphrodite

Rượu vang Two Hands Aphrodite

Sku: 1356
Quantity:

Ý tưởng về Two Hands ra đời vào tháng 9 năm 1999 khi Michael Twelftree và Richard Mintz lên kế hoạch cho 1 đám cưới và quyết định tự làm rượu vang, giới thiệu nó trong sự kiện này.

Ngày nay, Two Hands thuộc sở hữu của Michael Twelftree, cùng với Tim Hower, người gốc Colorado. Tim luôn khao khát tìm kiếm những vườn nho có chất lượng cao nhất, điều này đã thúc đẩy việc mua bán một số vườn nho đặc biệt vào năm 2015. Kể từ khi Tim tham gia, Two Hands đã tiếp tục mở rộng thêm các vườn nho, đặc biệt là Holy Grail trên đường Seppeltsfield, hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Aphrodite là loại rượu vang thứ hai trong dòng sản phẩm Two Hands ‘Flagship, đại diện cho rượu vang Cabernet Sauvignon ngon nhất do Two Hands sản xuất. Có nguồn gốc từ vườn nho lâu năm trên đường Radford ở quận Greenock. Rượu vang được ủ 17 tháng trong thùng gỗ sồi Phap mới 80%, 20% thùng 2 năm tuổi.

Rượu vang Two Hands Aphrodite Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm, ánh ruby lấp lánh. Hương thơm của rượu nồng nàn, mượt mà đầy quyến rũ, từ trái cây tự nhiên, anh đào, nho đen, hòa quyện với hương hoa, gia vị, cam thảo và tuyết tùng. Vị rượu mạnh mẽ, đậm đà, kết cấu tannin dẻo dai, mịn, cân bằng tạo ra một kết thúc kéo dài, êm ái và phong phú.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.