Rượu vang Van Loveren Blanc de Blanc

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Van Loveren Blanc de Blanc

Rượu vang Van Loveren Blanc de Blanc

306,000 VND

Sku: 1383
Quantity:

Van Loveren Blanc de Blanc là chai rượu vang trắng được sản xuất theo công thức pha trộn tài tình của Van Loveren giữa 2 giống nho ColombarSauvignon Blanc. Những vườn nho thuộc sở hữu nhà làm vang này nằm trên nền đất cát phù sa và có độ thoát nước rất tốt, bởi vậy, cây nho có điều kiện lý tưởng để phát triển. 

Nho được thu hoạch vào buổi đêm bằng máy cơ khí. Nghiền toàn bộ nho, nước ép nho được lên men trong điều kiện lạnh và không tiếp xúc với gỗ. Trong suốt quá trình đó, hạn chế thấp nhất sự can thiệp vào trái nho chín tự nhiên để đảm bảo giữ được những nét đặc trưng về thổ nhưỡng và khí hậu trong trái nho. 

Rượu vang Van Loveren Blanc de Blanc có màu vàng rơm nhạt, trong sáng. Hương thơm của rượu là sự phức hợp tuyệt vời của hương trái cây tự nhiên từ nho Colombar cùng mùi cỏ mới cắt từ nho Sauvignon Blanc tạo nên sự hài hòa, thú vị, gần như không có vị ngọt. Hậu vị đậm đà vị trái cây và kéo dài. 

Van Loveren Blanc de Blanc là chai rượu vang trắng mang lại sự tươi mát, sảng khoái đầy lý tưởng cho những ngày hè nắng nóng. Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm lạnh rượu ở nhiệt độ 10 – 12 độ C. Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng chai rượu vang này là các món ngon có vị cay, thịt hà, pasta, thịt trắng, đặc biệt là đồ hải sản như tôm, cá, bạch tuộc. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.