Rượu vang Aves Del Sur Reserva Carmenere

Trang chủ/Rượu vang Chile/Vina Del Pedregal/Rượu vang Aves Del Sur Reserva Carmenere

Rượu vang Aves Del Sur Reserva Carmenere

319,000 VND

Sku: 86
Quantity:

Aves Del Sur Reserva Carmenere là một chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Carmenere của nhà sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal. Carmenere là một giống nho “đầy thăng trầm”, có nguồn gốc từ Bordeaux nhưng giờ đây được xem là biểu tượng của rượu vang Chile. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 6 – 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Mùa vụ thu hoạch thường diễn ra vào đầu tháng 5. Nho được ngâm lạnh 5 ngày để giữ gìn những hương vị tự nhiên nhất. Quá trình lên men có sự tham gia của nấm men, nhiệt độ kiểm soát 22 – 26 độ C, bơm sục 3 lần/ngày, ngâm với vỏ nho trong 25 ngày. Rượu vang được lão hóa 8 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó sử dụng 20% là thùng đã qua sử dụng 1 lần, 50% là thùng đã qua sử dụng 2 lần và 30% là thùng đã qua sử dụng 3 lần. 

Rượu vang có màu đỏ tím, huyền bí. Hương thơm của rượu là sự phức hợp giữa hương gỗ sồi, socola, thuốc lá cùng mùi cacao, da thuộc đan xen cùng hương trái cây chín tự nhiên. Rượu có độ đậm đặc cao, tannin và axit khá mạnh mẽ, cấu trúc chặt chẽ và có vị ngọt nhẹ nhàng. Hậu vị trung bình với sự cay nồng ở cổ họng.  

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 – 17 độ C. Với hương vị đậm đà, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như thịt bò nướng, pasta, thịt cừu và thịt gia cầm nướng. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.