Rượu vang Brio de Cantenac Brown

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Grand Puy Lacoste/Rượu vang Brio de Cantenac Brown

Rượu vang Brio de Cantenac Brown

Sku: 186
Quantity:

Brio de Cantenac Brown là dòng rượu vang thứ 2 của lâu đài Cantenac Brown (tên gọi dòng rượu vang thứ nhất là Chateau Cantenac Brown). 

Niên vụ đầu tiên của Brio de Cantenac Brown là 2001. Một tinh thần mới mẻ được thồi hồn vào dòng rượu vang truyền thống, không chỉ ở nhãn mác sang trọng, phong cách hiện đại mà còn là sự tươi mới trong hương vị, chất lượng rượu vang, từ việc chọn lọc các trái nho cho đến khi đóng chai. Bởi vậy, vườn nho được chăm sóc rất lỹ lưỡng từ khi nảy chồi cho đến khi ra hoa và thu hoạch. Quá trình sản xuất rượu vang Brio được tiến hàng với mục đích thu được một loại rượu vang thơm ngon, tinh tế, sự hòa quyện mềm mại giữa vị chát, chua và được yêu thích trong các bữa tiệc. 

Brio de Cantenac Brown 2016

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon, Caberet Franc

Rượu vang được sản xuất từ vườn nho chọn lọc có diện tích 48ha của Chateau Cantenac Brown. Cây nho có tuổi thọ trung bình là 20 năm. Việc thu hoạch được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay. 

Rượu vang được ngâm ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó sử dụng 25% là thùng gỗ mới, giúp cho rượu tích hợp được những hương vị độc đáo, riêng biệt, một vẻ đẹp mới lạ. 

Rượu vang sở hữu cấu trúc chặt chẽ, hương thơm thanh lịch, quý phái. cổ điển cùng một hình thức trang nhã. Nổi bật trong đó là hương anh đào đen, hương hoa violet, phảng phất mùi thuốc lá xuất phát từ sự pha trộn của nho Merlot, tannin mượt mà, kéo dài ở hậu vị cùng chút dư âm ngọt thanh.

Điểm Robert Parker: 89 điểm 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.