Rượu vang Cote Mas Languedoc Blanc

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Leret Monpezat/Rượu vang Cote Mas Languedoc Blanc

Rượu vang Cote Mas Languedoc Blanc

Sku: 697
Quantity:

Cote Mas là dòng rượu vang đại diện cho tư duy đổi mới của Chateau Paul Mas bằng việc thổi một làn gió mới, sang trọng, hiện đại vào cảnh quan và đời sống tại vùng nông thôn Languedoc. Hội tụ đầy đủ lịch sử, truyền thống, tự nhiên, khí hậu và tính cách con người tại đây, những chai rượu vang Cote Mas cùng lan tỏa một nguồn cảm hứng mạnh mẽ, bất tận và mang lại cho người thưởng thức những cảm xúc chân thật nhất. 

Cote Mas Languedoc Blanc là một chai rượu vang trắng được kết hợp độc đáo từ 4 giống nho khác nhau là Grenache, Marsanne, VermentinoViognier. Rượu có màu vàng rơm, tươi tắn. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ các loại trái cây nhiệt đới, nổi bật là mùi thơm quả táo, lê, chanh và cam quýt. Rượu có độ cân bằng hoàn hảo với vị chua thanh thoát, nhẹ nhàng mang đến một hậu vị kéo dài, êm ái. 

Rượu vang được yêu thích khi kết hợp cùng các món ăn từ hải sản, thịt trắng, đặc biệt là món sò điệp áp chảo hoặc thịt gà rang cùng gia vị. Trước khi uống, rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 8 – 10°C để thưởng thức hương vị ngon nhất. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.